CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE VIETPHU.COM.VN
INTRO TRANG CHỦ CHỨNG NHẬN THỊ TRƯỜNG LIÊN HỆ
 
 
 
 
 
My status
My status
My status
 
Số người online: 8
Số người truy cập: 454801
 
 
GIỚI THIỆU
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG THỦY SẢN VIỆT PHÚ

 
Địa chỉ :    Lô 34 – 36, KCN Mỹ Tho, Châu Thành, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam
Điện thoại  : (84-73)  3953223  -  3854080
Fax           : (84-73)  3854042
Website    :
www.vietphu.com.vn

H́nh thức sở hữu : Công ty cổ phần

Chủ tịch HĐQT : Ông Nguyễn Ngọc Khang

Tổng Giám đốc : Ông Trương Quang Đệ

EU Code   : DL252

Hệ thống quản lư chất lượng đă áp dụng : ISO 9001:2000, HACCP, BRC, HALAL

1. Giới thiệu chung:

Công ty CP Nông thủy sản Việt Phú (Việt Phú) nằm tại khu công nghiệp Mỹ Tho với vị trí đặc biệt thuận lợi. Cách trung tâm thành phố Mỹ Tho 3km về hướng Nam, cách cầu Rạch Miễu 2km, và nằm sát bờ sông Tiền, đường sông chính giao lưu trong nước và quốc tế.

Việt Phú có diện tích rộng 14.000 m2 , nằm cạnh bờ sông Tiền, nới có nguồn cung cấp nguyên liệu rất phong phú và dồi dào, đặt biệt là là ở giữa vựa cá Tra – nguyên liệu chính cho các sản phẩm xuất khẩu của công ty.

Ngoài yếu tố khách quan thuận lợi đó, ngay từ đầu Việt Phú đã chú trọng cho vấn đề cơ sở hạ tầng. Để đạt hiệu quả tối ưu cho mục tiêu chính sách “Chất lượng hàng đầu”, công ty đã tiến hành đầu tư các trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín và công nghệ cao đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống xử lý nước thải được lắp đặt theo tiêu chuẩn môi trường quốc gia. Đồng thời, Việt Phú cũng đang vận hành với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP, ISO 22000:2005, BRC, HALAL…

Công ty CP Nông thủy sản Việt Phú không những góp phần quan vào hệ thống chế biến xuất khẩu thủy sản của Việt Nam mà còn giải quyết công ăn việc làm cho một lực lượng lớn lao đông khi thu hút hơn 900 công nhân có tay nghề cao.
2. Tầm nh́n:

Mục tiêu của Việt Phú là trở thành một tập đoàn liên kết dọc các hoạt động nuôi trồng, chế biến và kinh doanh thủy sản hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng với độ tin cậy cao cho khách hàng.

3. Sứ mạng:
 

Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn nỗ lực để là nhà cung cấp được ưa thích và là đối tác chiến lược của các bạn hàng trong ngành lương thực thực phẩm trên cơ sở gia tăng giá trị cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xă hội: Hài ḥa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xă hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 4. Chiến lược phát triển:
 

Hiện nay, quản lý chất lượng từ gốc là vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp thủy sản. Bởi trong những năm gần đây, đồng bằng sông Cửu Long luôn trong giai đoạn phát triển nóng của các cơ sở chế biến thủy sản. Mặt trái của hiện tượng này là tình trạng thiếu nguyên liệu cục bộ, dẫn đến hiện tượng cạnh tranh không lành mạnh, gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Do đó, đầu tư nguồn nguyên liệu vừa để khắc phục tình trạng này vừa để kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ gốc. Đây cũng đang là hướng đi của doanh nghiệp có tiềm lực và Việt Phú luôn đi trong top tiên phong. Để chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu, Việt Phú đã đầu tư vùng nguyên liệu hơn 20ha mặt nước theo tiêu chuẩn SQF 1000. Đây là yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo giữ vững hoạt động lâu dài cũng như chiến lược phát triển của doanh nghiệp và gia tăng giá trị sản phẩm.

Những yếu tố trên đã giúp Việt Phú nhanh chóng khẳng định được chất lượng sản phẩm, uy tín và thương hiệu cũng như thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều nước trên thế giới.

    

  Checked By Boundnik Anonymous
  HACCP
  BRC
  HALAL
  HALAL
   
   
   
  CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG THỦY SẢN VIỆT PHÚ
  Địa chỉ: Lô 34 - 36 KCN Mỹ Tho, Xă Trung An, Tp. Mỹ Tho, T.Tiền Giang
  Điện thoại: 073. 3854080/081                                           Fax: 073. 3854042
  Email: vpdl252@vietphu.com.vn         Website: www.vietphu.com.vn
  Copyright © 2009 by Viet Phu. Thiết kế web bởi Trang Web Vàng.